Chân dê hầm thuốc bắc
Thành phần:
- Chân dê 4 cái
- Câu kỷ tử,
- Hành tím : 5 củ
- Nước xương 2lit
- Gia Vị: Bột nêm, hành, gừng, muối, bột ngọt, đường
- Rau mồng tơi, cải xanh, mì tôm hay bún
Cách làm:
Chân dê cạo sạch, đem trụng qua rồi chặt miếng vừa ăn
Nước xương đun sôi cho gói đồ tiềm, hành tím vào đun lửa nhỏ 5 phút cho chân Dê vào, tiếp tục bỏ gia vị vào nêm hơi nhạt hầm lửa nhỏ 30 phút thấy nước sắt lại còn tầm 1lit là được
Món này ăn kèm rau, chấm chao và bún.