Sunday, September 22, 2024
Trang chủNấu ănCải bó xôi xào thịt

Cải bó xôi xào thịt

Nguyên liệu

– Cải bó xôi : 250g

– Thịt nạc dăm : 100g

– Cà rốt : 70g

– Củ cải trắng mài nhỏ : 2M

– Hành tỏi băm

– Mè rang

– Tiêu, dầu ăn

– Hạt nêm

– Nước tương

caiboxoixaothit

1. Sơ chế:

– Thịt heo cắt lát mỏng, ướp 1m hành tỏi băm, 1M củ cải trắng, 1/2m hạt nêm Aji-ngon® và ít tiêu, để thấm.
– Cải bó xôi cắt khúc 5cm. Cà rốt cắt sợi.
– Pha nước chấm: pha 1/3 chén nước tương “Phú Sĩ” với 1M củ cải trắng mài và 1m mè rang giã nhuyễn.

2. Thực hiện:

– Phi thơm hành tỏi băm, xào săn thịt, cho tiếp cà rốt và cải bó xôi vào xào, thêm 1M nước, nêm 1M nước tương “Phú Sĩ” và 1/2m Hạt nêm Aji-ngon®, tắt lửa.

3. Cách dùng:

– Cho món ăn ra dĩa, rắc mè rang lên trên, khi ăn chấm kèm nước tương đã pha.

Đánh giá bài viết
Bài viết trước
Bài viết kế
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT