Nguyên liệu
– Cải bó xôi : 250g
– Thịt nạc dăm : 100g
– Cà rốt : 70g
– Củ cải trắng mài nhỏ : 2M
– Hành tỏi băm
– Mè rang
– Tiêu, dầu ăn
– Hạt nêm
– Nước tương
1. Sơ chế:
– Thịt heo cắt lát mỏng, ướp 1m hành tỏi băm, 1M củ cải trắng, 1/2m hạt nêm Aji-ngon® và ít tiêu, để thấm.
– Cải bó xôi cắt khúc 5cm. Cà rốt cắt sợi.
– Pha nước chấm: pha 1/3 chén nước tương “Phú Sĩ” với 1M củ cải trắng mài và 1m mè rang giã nhuyễn.
2. Thực hiện:
– Phi thơm hành tỏi băm, xào săn thịt, cho tiếp cà rốt và cải bó xôi vào xào, thêm 1M nước, nêm 1M nước tương “Phú Sĩ” và 1/2m Hạt nêm Aji-ngon®, tắt lửa.
3. Cách dùng:
– Cho món ăn ra dĩa, rắc mè rang lên trên, khi ăn chấm kèm nước tương đã pha.