Nguyên liệu:
– 1 cái đùi gà
– 100g khoai tây
– 1 quả dứa nhỏ
– ½ củ hành tây
– mayonnaise
– 1 tbs muối
– lá xà lách
Cách làm:
– Làm sạch thịt đùi gà. Luộc gà trong nước muối khoảng 20 phút đến khi thịt chín. Lọc lấy riêng phần thịt đùi gà. Thái thịt thành những miếng rất nhỏ.
– Khoai tây gọt vỏ, thái hạt lựu. Luộc chín trong nước muối nhạt rồi đổ ra, để ráo nước.
– Dứa gọt vỏ, cắt bỏ mắt, bỏ lõi, thái thành miếng nhỏ.
– Hành tây thái nhuyễn.
– Cho tất cả nguyên liệu trên vào bát trộn salad, thêm mayonnaise vào trộn đều. Cho salad vào tủ làm mát.
– Ăn kèm với lá xà lách.