Không mất nhiều thời gian, lại có thể thưởng thức một món ăn lạ và ngon!
Nguyên liệu:
– Ếch sống
– Xoài xanh – Cà rốt
– Rau xà lách
– Gia vị: Nước mắm, đường, ớt bột, hạt nêm.
– Sả, hành, ớt tươi.
Cách làm:
Ếch làm sạch, cắt miếng nhỏ vừa ăn.
Ướp ếch với các gia vị nước mắm, đường, ớt bột, hạt nêm, để chừng 15 phút rồi chiên giòn đều.
Xoài, cà rốt thái sợi nhỏ, rửa qua cà rốt với nước muối.
Trộn đều cà rốt với xoài.
Đổ nước mắm, đường, ớt tươi xắt lát, sả băm nhuyễn vào tô đựng xoài và cà rốt. Dùng đũa trộn đều.
Cho thịt ếch vào đảo trộn chung.
Xếp xà lách ra dĩa, cho hỗn hợp gỏi lên trên. Cuộn chung gỏi với xa lách ăn rất ngon.