Friday, November 22, 2024
Trang chủNấu ănCá chép sốt xì dầu

Cá chép sốt xì dầu

Nguyên liệu:

– 1 con cá chép,
– Dầu ăn,– xì dầu,
– đường,
– rượu,
– gừng,
– tỏi,
– hành, giấm vừa đủ.

cachep

Chế biến:

Cá chép làm sạch, chiên vàng trên chảo dầu.
Gắp cá ra dĩa, tiếp tục phi thơm hành, tỏi, gừng, sau đó cho xì dầu, đường, rượu, giấm vào chảo đun đến khi có màu đỏ.
Tiếp tục cho cá vào, thêm chút nước lọc, đun sôi rồi chỉnh nhỏ lửa đến khi nước sốt đặc, cá mềm là được.
Cá chép sốt xì dầu là món ăn lợi khí, dùng cho người phù nề, ho hen.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT