Sunday, September 22, 2024
Trang chủNấu ănThơm lừng bánh mỳ nướng pho mai, tỏi cho bữa sáng

Thơm lừng bánh mỳ nướng pho mai, tỏi cho bữa sáng

Món bành mỳ nướng pho mai tỏi cũng hấp dẫn chẳng kém món bơ tỏi đâu nha.

Nguyên liệu:

  • Bánh mỳ.
  • 1 chén mayonnaise.
  • 4 muỗng canh bơ.
  • 1 chén pho mai vụn.
  • 1 củ tỏi.
  • Cà chua, rau mùi tây, húng quế.
  • 1/2 chén dấm.
  • 1/4 chén dầu ôliu.
  • Muối, hạt tiêu.

thom-lung-banh-my-nuong-pho-mai-toi-cho-bua-sang-1

Cách làm:

Bước 1:

thom-lung-banh-my-nuong-pho-mai-toi-cho-bua-sang-2

Bạn trộn đều hỗn hợp mayonnaise, bơ, tỏi băm nhỏ, ít pho mai, lá húng quế băm nhỏ.

Bước 2:

thom-lung-banh-my-nuong-pho-mai-toi-cho-bua-sang-3

Sau đó, cắt bánh mỳ làm đôi rồi phết hỗn hợp lên, bạn có thể thêm vài lát cà chua tùy thích, rồi rắc thêm một lượt pho mai lên trên nữa.

Bước 3:

thom-lung-banh-my-nuong-pho-mai-toi-cho-bua-sang-4

Cuối cùng, bạn cho vào lò nướng ở 245 độ C, khoảng 15 phút cho bánh giòn, có màu nâu vàng và mùi thơm lừng là được.

thom-lung-banh-my-nuong-pho-mai-toi-cho-bua-sang-5

Chúng mình cắt thành miếng nhỏ và thưởng thức ngay thôi nào.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT