Monday, September 23, 2024
Trang chủNấu ănCách làm salad cá hồi xông khói

Cách làm salad cá hồi xông khói

Chỉ với vài bước nhanh gọn bạn đã có món salad thanh mát cho cả nhà đổi bữa trong ngày hè oi bức rồi.

Nguyên liệu:

– Cá hồi xông khói: 100 g
– Xà lách giòn các loại: 150 g
– Cà chua bi: 50 g
– Sốt Thousand Island: 80 ml (vài thìa canh) (bạn có thể tìm mua ở các siêu thị)
– Bánh mỳ nướng giòn: vài lát.

salad

Cách làm:

– Cá hồi xông khói cắt lát mỏng to bản.

– Rau xà lách rửa sạch cắt khúc 5 cm.

– Cà chua bi bổ đôi.

– Trộn tất cả các nguyên liệu lại với nhau và rưới sốt.

– Ăn kèm với bánh mỳ nướng giòn.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT