Kem vẫn cứ mát lạnh mà lớp vỏ ngoài lại giòn tan mới hay chứ!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– Kem
– Bột chiên xù
– Dừa xay nhỏ (rang vàng)
Bước 1:
– Dùng thìa múc kem thành những viên tròn nhỏ.
– Trộn đều bột chiên xù với dừa xay rồi lăn nhanh viên kem vào cho kem bám đều bột.
– Dùng tay nắm viên kem lại cho tròn và cũng để bột bám chắc vào kem.
– Sau đó, để kem vào ngăn đá khoảng 1 tiếng để kem cứng lại nghen.
– Để chảo dầu thật nóng rùi thả kem vào chiên vàng. Các bạn cố gắng làm bước này thật nhanh nha!
Kem chiên vàng ruộm sẵn sàng rồi đây!!!