Sunday, September 22, 2024
Trang chủNấu ănHướng dẫn làm thịt ba chỉ áp chảo

Hướng dẫn làm thịt ba chỉ áp chảo

Chỉ trong thời gian ngắn bạn đã làm xong món thịt ba chỉ áp chảo đơn giản mà rất ngon cơm.

ba-chi-ap-chao_14.09.15_5

Nguyên liệu:

– 230g thịt ba chỉ ngon
– Vài lát gừng
– 15ml rượu nấu ăn; 5g muối; 5g đường; 2.5g hạt tiêu đen; 2.5g bột ớt

ba-chi-ap-chao_14.09.15_1

Cách làm:

Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch, thái thành các miếng có độ dày 1.75cm.

Bước 2: Cho thịt ra bát, ướp với các gia vị trong 30 phút.

ba-chi-ap-chao_14.09.15_2

Bước 3: Đun nóng chảo trên bếp, sau đó thêm ít dầu ăn, khi dầu nóng, cho thịt ba chỉ vào chiên cho đến khi hau bên mặt thịt chín vàng.

ba-chi-ap-chao_14.09.15_3

Cho thịt ba chỉ áp chảo ra đĩa và ăn nóng với cơm nhé!

ba-chi-ap-chao_14.09.15_4 ba-chi-ap-chao_14.09.15_5

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món thịt ba chỉ áp chảo!

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT