Sunday, November 17, 2024
Trang chủNấu ănGà áp chảo, salad củ cải đỏ

Gà áp chảo, salad củ cải đỏ

Món gà áp chảo thơm lừng mùi bơ ăn kèm salad củ cải đỏ, giòn mát, một món ăn dễ làm và tốt lành cho sức khỏe.

ga-ap-chao-salad-cu-cai-do-egret-grass-c-focus-studio

Nguyên liệu:

200g ức gà bỏ da
5 củ cải đỏ
1 hũ sữa chua
1 ít ngò tây
1 muỗng cà phê bơ, 1 muỗng cà phê dầu ô liu, 1/2 muỗng nước cốt chanh.
Muối, tiêu, đường

Các bước thực hiện:

– Gà ướp một chút muối, tiêu đế 15p cho thấm.

– Cho 1muông cà phê bơ + 1 muỗng cà phê dầu oliu vào chảo lửa vừa, thả gà vào chiên 5-6
phút trở mặt, miếng gà vàng đều, vớt ra dĩa.

– Chuẩn bị sauce ăn kèm, 1 hủ sữa chua, 1 ít ngò tây băm nhuyễn, 1 chút đường, muối, tiêu,
nước cốt chanh trộn đều, cho vào tủ lạnh.

– Củ cải đỏ rửa sạch bỏ cuống,cắt lát,ngâm nước đá, trước khi ăn vớt ra để ráo.
Trình bày ra dĩa ,xếp miếng gà củ đỏ riêng, rưới nước sốt lên, kèm 1 miếng chanh nhỏ

Đánh giá bài viết
Bài viết trước
Bài viết kế
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT