Mẹo làm mềm bơ trong tíc tắc, mẹo “chữa cháy” cho topping món cupcake,… những ai mê làm bánh đều cần biết nhé!
Chỉ cần nhúng tay vào nước là bạn đã có thể lấy vỏ trứng ra khỏi bát dễ dàng rồi.
Đậy bơ cứng bằng một chiếc ly hơ nóng, chỉ trong tíc tắc là bơ sẽ mềm ra ngay.
Khi nhà không có dụng cụ lăn bột thì hãy sáng tạo bằng chai rượu vang nhé!
Để đong lượng bột chính xác khi nướng cupcake, bạn tận dụng ngay dụng cụ scoop kem.
Còn nếu nhà bạn không có khay nướng cupcake thì dùng ngay nắp chai lọ để làm đế cũng được nha!
Nếu nhà đang có sẵn bột làm thạch nhiều màu, bạn có thể dùng chúng để pha màu topping cho bánh cupcake.
Dùng bao nylon và ly để việc bắt bông kem dễ dàng hơn
Nếu hết sạch cả topping cho cupcake thì hãy “chữa cháy” ngay bằng marshmallow nhé!
Còn nếu dư bột bánh cookies, bạn có thể bảo quản bằng cách cho vào khay đá rồi đông lạnh để bảo quản.
Để bánh cookies không bị mất đi độ ẩm, bạn bảo quản chúng trong hộp kín cùng với 1/4 quả táo nhé!