Chẳng mất nhiều thời giờ đứng bếp,lại có một món salad hấp dẫn với hương vị mới lạ, mềm ngon ngất ngây.
Nguyên liệu
– 400g khoai tây nhỏ màu đỏ da
– 180ml kem chua
– 2 muỗng súp hành lá băm nhỏ
– 1 muỗng súp thì là băm nhỏ
– 80ml giấm
– 2 muỗng cà-phê muối
– 1/2 muỗng cà-phê tiêu
Cách làm
Khoai tây rửa sạch không cần gọt vỏ, đem hấp chín, rồi để nguội, bổ dọc củ khoai tây.
Cho khoai tây vào cái thố, thêm kem chua, hành lá, thì là, giấm, muối và tiêu đen. Để khoảng 15 phút cho khoai thấm.
Sau đó cho khoai tây vào tủ lạnh, làm lạnh ít nhất 1-1,5giờ.
Salad khoai tây kem chua