Đậu trứng vừa thơm vừa béo lại đi với vị chua chua, ngọt ngọt thì còn gì bằng!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– 2 thanh đậu trứng
– 50g thịt xay
– 1 quả cà chua
– 30g bột mì
– Một ít gừng, tỏi
Đến phần hành động này:
Bước 1:
– Thái đậu thành từng miếng nhỏ rồi lăn qua bột mì.
– Chiên đậu thật vàng ở dầu nóng.
– Phi thơm gừng, tỏi băm rồi cho cà chua thái nhỏ và thịt xay vào xào chín.
– Nêm nếm gia vị và đường cho vừa miệng rồi đổ đậu vào xào cùng khoảng 3′.
Cũng không quá cầu kì mà nhìn thành quả lại hấp dẫn quá nhỉ!
Khi xào đậu, các bạn chú ý không đảo mà chỉ lắc chảo thôi nhé!
Mách nhỏ: các bạn cho thanh đậu vào ngăn đá khoảng 10′ trước khi thái thì đậu sẽ không bị nát đâu!