Sunday, September 22, 2024
Trang chủNấu ănCách làm thịt gà xào khế

Cách làm thịt gà xào khế

Món thịt xào khế rất dễ làm mà hương vị hấp dẫn, đảm bảo nồi cơm nhà bạn sẽ hết bay.

ga-xao-khe_21.10.15_10

Nguyên liệu:

  • 1 quả khế
  • 150g cần tây; 250g thịt đùi gà; 80g cà rốt; 2 tép tỏi; 100ml nước
  • Gia vị ướp thịt : 15ml rượu nấu ăn; 2.5g muối; 1.5g hạt tiêu

ga-xao-khe_21.10.15_1

Cách làm:

Bước 1: Tỏi bóc vỏ, thái nhỏ. Cần tây rửa sạch, thái nhỏ.

ga-xao-khe_21.10.15_2

Khế rửa sạch, thái miếng.

ga-xao-khe_21.10.15_3

Thịt gà thái miếng vừa ăn.

ga-xao-khe_21.10.15_4

Bước 2: Ướp thịt gà với gia vị trong 15 phút.

ga-xao-khe_21.10.15_5

Bước 3: Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho tỏi vào xào thơm. Sau đó, cho thịt gà vào xào cho đến khi có màu nâu.

ga-xao-khe_21.10.15_6

Thêm cần tây và 100ml nước vào, nấu thêm trong 5 phút.

ga-xao-khe_21.10.15_7

Sau đó, cho khế, cà rốt, hành tây vào xào một lát rồi cho thịt gà ra đĩa và thưởng thức nhé!

ga-xao-khe_21.10.15_8 ga-xao-khe_21.10.15_9 ga-xao-khe_21.10.15_10

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm gà xào khế!

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT