dễ làm, quam trọng là khâu chọn thịt, nên chon thịt vai, thớ thịt chắc.
Nguyên liệu
1 khoanh bò vai
1/4 súp lơ xanh
gia vị: muối tỏi, các loại hạt thơm, tiêu
2 lát bánh mì
1 củ hành tây
1 thìa nhỏ xì dầu
Các bước thực hiện
đun thật nóng chảo ( lửa to )
cho steak vào, rắc muối tỏi và gia vị lên, lật 2 mặt, cho 1 thìa xi dầu vào ( thìa bé thui ) lật thịt 1 lần nữa.
khi 2 mặt đều nâu bóng, tùy theo kiểu ăn, theo mình ăn raw ( hơi tái ) là ngon nhất, mất khoảng 2ph, thì lấy steak ra đĩa.
cho hành và súp lơ xanh vào đảo đều, 1ph, cho ra đĩa.
cuối cùng là bánh mì, cho vào áp chảo cho hút nước sốt và cháy cạnh, lấy ra đĩa.
Beef Steak phải ăn nóng thì thịt mới ngon.
Chúc các bạn ngon miêng