Sunday, September 22, 2024
Trang chủNấu ănThịt bò cuộn nấm kim châm ngon mê

Thịt bò cuộn nấm kim châm ngon mê

Thịt bò thơm mềm, nấm kim châm giòn ngọt vô cùng hấp dẫn.

thit-bo-cuon-nam_25.11.15_9

Nguyên liệu:

– 100g thịt bò thái dải mỏng
– 120g nấm kim châm
– Gia vị sốt: 30ml xì dầu; 30ml rượu mirin (rượu gia vị của Nhật, có vị ngọt); 15g đường

thit-bo-cuon-nam_25.11.15_1

Cách làm:

Bước 1: Đun các nguyên liệu làm nước sốt trong một nồi cho đến khi nó dày lên.

thit-bo-cuon-nam_25.11.15_2

Bước 2: Nấm rửa sạch, cho một ít nấm kim châm lên miếng thịt bò, cuộn lại, nếu sợ miếng thịt bung ra bạn có thể dùng tăm nhọn ghim lại.

thit-bo-cuon-nam_25.11.15_3

Bước 3: Đun nóng ít dầu ăn trên chảo, sau đó cho thịt bò vào chiên cho đến khi vàng nâu. Nêm ít muối và hạt tiêu.

thit-bo-cuon-nam_25.11.15_4 thit-bo-cuon-nam_25.11.15_5 thit-bo-cuon-nam_25.11.15_6

Dùng cọ phết nước sốt lên hai bên mặt thịt và chiên mỗi bên thêm 1 phút là tắt bếp.

thit-bo-cuon-nam_25.11.15_7

Cho thịt bò cuộn nấm kim châm ra đĩa và thưởng thức nhé!

thit-bo-cuon-nam_25.11.15_8 thit-bo-cuon-nam_25.11.15_9

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt bò cuộn nấm kim châm!

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT