Sunday, September 22, 2024
Trang chủNấu ănMóng giò hầm táo đỏ bổ dưỡng

Móng giò hầm táo đỏ bổ dưỡng

Móng giò nóng hổi, ngon mềm vô cùng hấp dẫn trong những ngày lạnh giá.

mong-gio-ham-tao-do_23.01.16_7

Nguyên liệu:

– 1 cái móng giò
– 6 quả táo đỏ
– 30g đậu nành
– 10g gừng
– Muối vừa ăn

mong-gio-ham-tao-do_23.01.16_1

Cách làm:

Bước 1: Đậu nành, táo đỏ trong 20 phút rồi để ráo nước. Gừng gọt vỏ, thái lát.

mong-gio-ham-tao-do_23.01.16_2

Bước 2: Đun sôi một nước, cho móng giò vào chần rồi đem ra rửa lại cho sạch bằng nước lạnh.

mong-gio-ham-tao-do_23.01.16_3

Bước 3: Cho móng giò vào nồi cùng gừng, đậu nành rồi thêm lượng nước vừa đủ vào đun sôi, sau đó vặn nhỏ lửa, nấu trong 2 giờ. Có thể thêm nước nếu cần.

mong-gio-ham-tao-do_23.01.16_4

Thêm táo đỏ vào và nấu thêm 30 phút.

mong-gio-ham-tao-do_23.01.16_5

Sau đó nêm muối sao cho vừa miệng rồi đun một lát và thưởng thức!

mong-gio-ham-tao-do_23.01.16_6 mong-gio-ham-tao-do_23.01.16_7

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm móng giò hầm táo đỏ!

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT