Khoai tây nghiền thông thường đã quá cũ rồi… thêm một chút cháy cạnh cho món ăn ngon hơn nhá!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– Khoai tây
– 50gr sữa bột
– 30gr bơ nhạt
– 2 lòng đỏ trứng luộc
– Muối, hạt tiêu
Đến phần hành động này:
Bước 1:
– Mình thái khoai tây thành từng miếng và hấp chín.
Hấp sẽ giúp giữ được đậm vị khoai hơn là luộc các bạn ạ.
Bước 2:
– Sau đó, chúng mình nghiền khoai cho thật mịn.
– Tiếp theo, mình cho thêm sữa bột vào khoai tây nghiền.
– Rồi trộn đều với bơ.
– Nghiền lòng đỏ trứng và trộn cùng với khoai.
– Rắc thêm hạt tiêu và muối sao cho vừa miệng.
– Bắt khoai thành bông kem rồi nướng trong lò ở 200 độ C trong vòng 6 phút.
Và thế là món khoai tây nghiềm của chúng mình đã hoàn tất rồi đấy!