Thưởng thức món bánh sô cô la hoa quả khô và hạnh nhân này chắc chắn các bạn sẽ thích.
Nguyên liệu:
– 180g sô cô la đen
– 6 muỗng canh bơ
– 1 hộp sữa đặc có đường
– 2 muỗng cà phê quế
– ½ chén hạnh nhân xắt nhỏ
– 1 chén bánh quy vụn
– ¼ chén ô mai mơ khô, xắt nhỏ
Cách làm:
Bước 1: Cho sô cô, bơ, sữa đặc có đường và bột quế vào trong 1 chảo. Đun ở nhiệt độ thấp, vừa đun vừa khuấy đều bằng thìa cho đến khi các nguyên liệu hoàn toàn tan chảy và hòa quyện vào nhau.
Bước 2: Thêm ½ chén hạnh nhân, 1 chén bánh quy vụn, ¼ chén mơ khô vào chảo vào khuấy đều.
Bước 3: Đổ hỗn hợp ra khay đã được lót sẵn giấy lá nhôm để tủ lạnh ít nhất một giờ là được.
Khi thưởng thức bánh sô cô la ô mai mơ, dùng dao cắt thành các miếng nhỏ nhé!
Kẹo Sữa (Theo Thislife OB)