Món bánh này không chỉ dễ làm mà còn nhỏ xinh, rất thích hợp để ăn vặt đấy!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– 110g dừa (xay nhỏ)
– 35g bột mì
– 15g sữa bột
– 20g sữa tươi
– 2 lòng đỏ trứng
– 50g đường
– 50g bơ (để mềm)
Đến phần hành động này:
Bước 1:
– Đầu tiên, mình cho bơ và đường vào với nhau rồi đánh đều lên.
– Tiếp theo, cho lần lượt từng lòng đỏ trứng vào đánh cùng với bơ.
– Đổ phần sữa đã chuẩn bị sẵn vào rồi trộn đều.
– Sau đó, cho 100g dừa, sữa bột, và bột mì vào nhào đều lên.
– Sau khi nhào xong, mình vo bột thành nhiều viên tròn nhỏ, lăn qua phần dừa còn lại. Cuối cùng, cho vào lò nướng đã bật sẵn ở nhiệt độ 180 độ, nướng ở ngăn giữa trong khoảng 15-20 phút.