Trang chủ Làm bánh Cách làm bánh mỳ kẹp nhiều nhân

Cách làm bánh mỳ kẹp nhiều nhân

Không phải bánh mỳ thông thường đâu nha, mà vô cùng nhiều nhân kẹp cùng đấy nhé các ấy. Ngon lắm đây ^^.

Nguyên liệu cần có:

– 16 lát bánh mỳ gối
– 8 lát thịt nguội
– 1-2 quả cà chua
– 200 gr nấm
– 4 quả trứng
– 100-150 gr pho mai vụn
– 1 muỗng canh bơ
– Muối, hạt tiêu, rau mùi.

banh-my-kep_05.03.15_1

Cùng làm nhé:

Bước 1: Trước tiên, bạn cắt nấm thành lát mỏng, rồi xào nhanh tay cho chín.

Bước 2: Khoét ruột bên trong của 4 lát bánh mỳ đi này.

Bước 3: Bạn xếp 4 lát bánh mỳ bình thường, rồi đến 4 lát đã khoét ruột, đổ nấm vào bên trong.

Bước 4: Cắt cà chua thành miếng xếp lên trên, rồi rắc tiếp pho mát.

Bước 5: Tiếp đến là miếng thịt nguội.

Bước 6: Rồi lại một lượt bánh mỳ khoét bên trong và cà chua nữa.

Bước 7: Cuối cùng, bạn đập 1 quả trứng vào trong rồi đem bỏ vào khay đã láng bơ sẵn, nướng ở 180 độ C cho đến khi trứng chín và pho mai tan chảy nhé.

Món ngon mỗi sáng mà đủ chất đây rồi ^^.

Chúc các bạn ngon miệng!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version