Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây cho món bánh mỳ sandwich táo:
Nguyên liệu:
– 2 lát bánh mỳ sandwich
– 1 trái táo
– 1 muỗng canh rau mùi tây
– 2 muỗng canh mật ong
– 100gr phô mai bào nhỏ
– Dụng cụ: lò nướng, thìa, đĩa
Cách làm:
Bước 1: Đầu tiên, bạn dùng chiếc thìa nhỏ phết đều mật ong lên mặt bánh rồi rắc phô mai bào nhỏ lên trên, tiếp đến là rau mùi tây.
Bước 2: Táo ngâm muối rửa sạch, bổ đôi, bỏ hạt, cắt thành những lát mỏng, xếp từng lát táo chồng lên nhau theo thứ tự từ lớn đến nhỏ trên lớp phô mai và rắc ít rau mùi tây lên trên.
Bước 3: Đặt hai lát bánh mỳ có mật ong, phô mai, táo và rau mùi tây vào lò nướng ở 190 độ C trong 7 phút, tùy từng lò nướng khác nhau bạn điều chỉnh nhiệt độ và thời gian cho thích hợp. Khi bánh chín bạn sẽ thấy lớp vỏ bánh vàng, lớp phô mai tan chảy, và mặt lớp táo khô se lại.
Bánh chín thơm phức, thưởng thức khi bánh còn nóng mới ngon. Thêm ly sữa hay ly sữa đậu nành là bạn có bữa sáng đầy năng lượng và rất lành mạnh cho ngày dài làm việc, học tập và vui chơi. Lát bánh mỳ với vỏ bánh giòn, có vị ngọt của mật ong, lớp phô mai tan chảy thật dẻo, và lớp táo nướng thơm thật tuyệt.
Chúc bạn thành công!