Trang chủ Làm bánh Hướng dẫn làm bánh chocolate cheesecake

Hướng dẫn làm bánh chocolate cheesecake

Không cần lò nướng bạn vẫn có thể làm bánh chocolate cheececake tuyệt ngon đãi cả gia đình trong những ngày nghỉ lễ kéo dài này đấy!

banh-chocolate-cheesecake_10.10.14_1

Để làm cheesecake chocolate bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:
(dành cho 2 phần ăn)

– 113gr cream cheese để mềm
– 4 bánh quy oreo
– 57g sữa đặc
– ½ thìa cà phê tinh chất vani
– 30g xốt chocolate nutella

Cách làm:

Bước 1: Lấy phần bánh quy còn bỏ lại phần kem, cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.

Bước 2: Cho bánh vào hai ly, ấn chặt bánh xuống đáy ly.

Bước 3: Trong một tô trộn đều cream cheese, sữa đặc và vani.

Bước 4: Thêm nutella vào, trộn đều lên.

Bước 5: Cho phần kem vào túi bắt kem, bắt kem vào từng ly. Sau đó để vào tủ lạnh cho hỗn hợp đông lại. Khoảng 30 phút là có thể dùng được.

Cheesecake chocolate là món ăn thích hợp cho những người không mấy chuộng vị ngọt của bánh tây. Bởi trong thành phần bánh có phần cream cheese vị hơi chua sẽ giúp cân bằng khẩu vị cho bạn. Bánh mịn, thơm, rất thích hợp để dùng làm món tráng miệng đãi khách hoặc dùng làm bữa điểm tâm chiều. Không cần lò nướng bạn vẫn có thể làm bánh chocolate cheececake tuyệt ngon đãi cả gia đình trong những ngày nghỉ lễ kéo dài này đấy!

Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version