Những chiếc bánh tròn tròn với quả hạnh nhân ở giữa, chỉ nhìn đã thấy ngon rồi!
Chuẩn bị
– 140g bột hạnh nhân
– 50g đường
– 2 lòng trắng trứng
– Khoảng 20-25 hạt hạnh nhân
– Dụng cụ: dụng cụ đánh trứng, lò nướng, khay nướng bánh, thìa bẹt để trộn bột
Cách làm
Bước 1:
Cho đường và lòng trắng trứng vào bát trộn đều.
Cho bột hạnh nhân vào dùng thìa bẹt trộn đều.
Sau khi trộn xong cho bột vào túi bắt bông kem và nặn bánh ra khay nướng.
Đặt hạt hạnh nhân vào giữa bánh.
Cho khay bánh vào lò nướng ở 160 độ C trong thời gian 20 – 22 phút thấy bánh vàng đều là được.
Những chiếc bánh quy Amaretti thơm giòn đã hoàn thành!