Trang chủ Nấu ăn Cách làm gà rán bỏng ngô

Cách làm gà rán bỏng ngô

Món này là món ăn vặt rất thích hợp cho tiết trời lành lạnh nhé!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 300g thịt ức gà

– 70g bột mì

– 100g bột chiên xù

– 2 lòng đỏ trứng

– 5g rau mùi tây

– 60ml nước lọc

– 15ml xì dầu

– 15ml tương ớt

– Muối, tiêu

Đến phần hành động này:

Bước 1:

– Thái ức gà thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Cho muối, tiêu, tương ớt, xì dầu vào thịt gà và ướp khảng 30 phút.

ga-ran-21-1Bước 2:

– Trộn bột chiên xù với rau mùi và tương ớt.

Bước 3:

– Trộn thịt gà với bột mì, nước và trứng.

Bước 4:

– Lăn thịt gà qua bột chiên giòn.

Bước 5:

– Chiên gà trong chảo dầu sôi cho đến khi miếng gà vàng đều là có thể thưởng thức được rồi.

Thế là món ăn vặt cực hấp dẫn của chúng mình đã hoàn thành rồi nhé!

Nhìn thật hấp dẫn các bạn nhỉ!

Nhìn đã thấy thèm ơi là thèm rồi nha!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version