Cá thu là một loại thực phẩm chứa nhiều omega-3 và axít béo, là những chất có tác dụng tốt cho việc cải thiện sự tập trung và tăng cường chức năng nhận thức. Công thức cá thu sốt cà vừa dễ làm, lại rất đưa cơm, bạn nên dùng cà chua tươi làm sốt để phần sốt có hương vị ngon hơn nhé!
Cách làm món cá thu sốt cà:
– Để làm phần sốt, bạn xắt nhỏ hành tây và cà chua ra. Cho hành và cà chua vào nồi, đảo nhanh tay, thêm nước mắm, tiêu và một ít nước vào rồi đun mềm.
– Rán cá trong chảo, đến khi cả 2 mặt chín đều.
– Khi cá chín, gắp ra đĩa, rưới sốt cà chua lên trên, rắc thêm hành lá trang trí. Dùng nóng với cơm.