Rau là thứ ăn không thể thiếu trong mỗi gia đình và ngoài cách luộc, nấu canh ra cải thìa còn có thể xào với nấm thật ngon.
Nguyên liệu
- Cải thìa
- Nấm hương
- Một số nguyên liệu khác
- Gia vị
Cách làm
Cải thìa nhặt bỏ lá già, rửa sạch, để ráo.
Nấm hương ngâm nở, cắt chân.
Cho rau cải thìa vào chảo dầu nóng và đảo đều, sau đó cho nấm hương vào đảo cùng và nêm nếm vừa ăn là được.
Chỉ cần vài thao tác đơn giản cũng nguyên liệu dễ tìm, các bạn đã làm được món xào vô cùng hấp dẫn cho cả nhà. Món này cũng thích hợp dùng vào các bữa ăn chay, rất ngon mà vẫn cung cấp đủ chất dinh dưỡng.
Chúc các bạn thành công với món cải thìa xào nấm.