Ăn bao đồ ngấy trong mấy ngày Tết, chắc hẳn giờ bạn chỉ thèm rau?
Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm có:
– 500g cải thảo
– 15g thìa muối nhỏ
– 2 củ tỏi
– 1 củ gừng
– 15g tương ớt đặc
– 20g đường
– 20ml giấm
Bắt tay vào việc thôi nào!
Bước 1:
– Các bạn rửa sạch từng lá cải thảo rồi thái nhỏ ra nhé!
– Trộn đều rau với muối rồi để khoảng nửa tiếng.
– Trong lúc chờ đợi thì chúng ta thái nhỏ hành và bào nhuyễn gừng, tỏi này.
– Sau đó, rửa sạch tay rồi vắt kiệt nước trong rau cải đi.
– Cho các nguyên liệu và gia vị đã chuẩn bị còn lại vào với rau cải.
– Cho dưa vào lọ, đậy kín và để ở nơi thoáng mát.