Trang chủ Nấu ăn Cách làm món thịt viên với sốt teriyaki kiểu Nhật

Cách làm món thịt viên với sốt teriyaki kiểu Nhật

Đổi vị cho món thịt viên thông thường với món sốt teriyaki thơm lừng do chính tay bạn làm nha!

Hẳn là bạn đã quen thuộc với thịt gà viên rồi nhỉ, nhưng còn món thịt viên phủ đầy sốt teriyaki mịn màng, thơm lừng thì sao? Những viên thịt vàng ươm được bao bởi nước sốt nâu óng ả sẽ tăng phần ngon miệng cho một món ăn vốn đã rất dễ làm. Với những nguyên liệu chính có sẵn trong bếp, như nước tương và mật ong, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một món ăn ngon đến bất ngờ đấy.

teriyaki-13Chỉ cần cắn vào viên thịt là bạn có thể cảm nhận được thịt gà mềm mại và nước sốt đặc thơm phưng phức.

Ăn một lần là mê ngay đấy!

Bạn có thể dọn ăn cùng với cơm…

…hoặc xiên que để đãi bạn bè.

Đảm bảo sẽ được khen nức nở đó nha!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version