Món trứng frittata với măng tây giàu dinh dưỡng giúp bạn tăng cường khả năng ghi nhớ lại ngon ngất ngây đấy!
Nguyên liệu cần để làm trứng frittata:
– 10 quả trứng gà
– 160g pho mát cheddar (bào nhỏ)
– 150g măng tây
– 80g bột mì
– 50g bơ
– Gia vị: muối, tiêu, bột nở, lá xạ hương, lá bạc hà
Các bước làm món trứng măng tây, như sau:
Bước 1:
– Đầu tiên, bạn cho trứng cùng muối, tiêu vào máy đánh bông lên.
– Khi đánh trứng xong, bạn cho thêm lá xạ hương, lá bạc hà xắt nhỏ vào trộn đều.
– Sau đó, từ từ cho bột mì, bột nở vào trộn đều đến khi hỗn hợp trứng quyện đều, mịn với nhau.
– Măng tây rửa sạch rồi thái thành những khúc nhỏ dài khoảng 5-6mm.
– Bạn trộn đều măng tây, pho mát Cheddar bào nhỏ với hỗn hợp trứng ở phía trên.
– Mở lò ở 180 độ C, rồi cho trứng vào nướng trong 15′ đến khi chín vàng.