Cái giòn của vỏ bánh cộng với cái giòn của tôm chiên tạo thành pizza “siêu giòn” ý!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– Bột bánh pizza
– Tôm (đã bóc vỏ)
– Trứng, bột mì, bột chiên xù
– Ớt chuông, hành tây, xúc xích, tôm nhỏ
– Sốt cà chua, phô mai Mozzarella , cỏ thơm Oregano
Bước 1:
– Cán mỏng bột pizza thành cỡ đế bánh mà bạn muốn rồi đem nướng sơ (khoảng 5′) ở 220 độ C.
Bước 2:
– Sau đó, quết sốt cà chua và rắc phô mai lên khắp bề mặt trong lòng bánh.
– Và thêm cả lớp phô mai, cùng một chút cỏ thơm ở trên cùng cho chiếc pizza hoàn chỉnh nhé!
– Trong lúc chờ đợi, chúng mình đem tôm tẩm bột rồi chiên vàng: đánh tan trứng với bột mì, nhúng tôm vào rồi lăn qua bột chiên xù.
– Lấy bánh ra khỏi lò, nhanh tay xếp tôm đã chiên lên là xong!