Trang chủ Nấu ăn Cách làm salad đậu

Cách làm salad đậu

Đậu là thực phẩm tốt cho sức khỏe nhờ vào lượng chất oxy hóa, chất sắt, chất xơ bão hòa

Nguyên liệu:

– Khoai môn : 200g
– Đậu đỏ tươi : 100g
– Đậu trắng tươi : 100g
– Xà lách
– Đậu hũ non
– Sữa chua
– Sữa tươi không đường
– Muối, tiêu
– Bột chiên giòn Hải Sản
– Xốt mayonnaise ngọt dịu

saladdau

1. Sơ chế:
– Đậu trắng và đậu đỏ luộc trong nước có một ít muối đến khi đậu mềm, vớt ra để ráo, xóc với ít muối và tiêu.
– Xà lách rửa sạch cắt sợi. Đậu hũ non cắt miếng vuông nhỏ, chần qua nước nóng. Khoai môn cắt sợi nhuyễn.

2. Cách làm:
– Pha 1/2 gói Aji-Quick® Bột chiên giòn Hải Sản theo công thức trên bao bì, cho khoai môn vào trong bột, trộn đều.
– Đun nóng dầu ăn, cho khoai môn vào trong vá, chiên đến khi khi khoai giòn, vớt ra để ráo.
– Pha hỗn hợp xốt gồm: 2M sữa chua, 2M sữa không đường và 2M xốt mayonnaise “Aji-mayo” ngọt dịu.

3. Cách dùng:
– Xếp xà lách, đậu đỏ, đậu trắng và đậu hũ lên khoai môn chiên, rưới xốt đã pha lên trên.

Đánh giá bài viết
Exit mobile version