Trang chủ Nấu ăn Cách làm trứng hấp với tôm thịt và ngô

Cách làm trứng hấp với tôm thịt và ngô

Trứng hấp với tôm, thịt và ngô ngọt – vừa đủ chất mà lại đẹp mắt, ngon miệng nữa đó!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 50g thịt xay
– 50g tôm thịt (bóc bỏ đầu, vỏ)
– 20g ngô ngọt
– 3 quả trứng
– 2 lát gừng băm
– 1 cây hành lá

Bắt tay vào hành động nào :

Bước 1:

– Băm nhuyễn tôm cùng thịt xay cho vào một chiếc bát. Rửa sạch hành lá rồi thái thật nhỏ.
    
trung-hap-29-9Bước 2:

– Trộn đều tất cả các nguyên liệu lại với nhau (để lại 2 quả trứng) và nêm gia vị cho vừa.

Bước 3:

– Chia hỗn hợp thịt vào 2 chiếc bát con, tạo một lỗ nhỏ ở giữa rồi đập trứng lên. Đem trứng đi hấp khoảng 20′.
Món ăn khi đã hoàn thành nhìn rất đẹp mắt nhé!

Món trứng hấp này cần ăn nóng nghen!

Ăn trứng hấp thơm thơm, ngọt ngọt… ngon lắm!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version