Trứng hấp với tôm, thịt và ngô ngọt – vừa đủ chất mà lại đẹp mắt, ngon miệng nữa đó!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– 50g thịt xay
– 50g tôm thịt (bóc bỏ đầu, vỏ)
– 20g ngô ngọt
– 3 quả trứng
– 2 lát gừng băm
– 1 cây hành lá
Bắt tay vào hành động nào :
Bước 1:
– Băm nhuyễn tôm cùng thịt xay cho vào một chiếc bát. Rửa sạch hành lá rồi thái thật nhỏ.
– Trộn đều tất cả các nguyên liệu lại với nhau (để lại 2 quả trứng) và nêm gia vị cho vừa.
– Chia hỗn hợp thịt vào 2 chiếc bát con, tạo một lỗ nhỏ ở giữa rồi đập trứng lên. Đem trứng đi hấp khoảng 20′.