Trang chủ Nấu ăn Cánh gà ngâm sữa chiên giòn

Cánh gà ngâm sữa chiên giòn

NGUYÊN LIỆU

1kg cánh gà, rửa sạch, để ráo, chặt làm hai

200g bột mì

500ml sữa tươi

Bột tỏi, hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn và Xương Ống – Bổ sung Vitamin A

Ớt, bột tiêu

Nước chấm

Tương ớt, tương cà

canhga-chiensua02

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

Cánh gà ngâm sữa qua đêm.

Trộn hỗn hợp bột với hạt nêm Knorr từ thịt thăn và xương ống với bột tỏi, ớt bột. Cho hỗn hợp vào hộp nhựa.

Cho gà vào hộp, lắc nhẹ cho bột áo đều trên cánh gà.

Chiên cánh gà từ 12-15 phút ở nhiệt độ 160độC

Dọn kèm với tương ớt hoặc tương cà.

Mách nhỏ: Khi thực hiện các món chiên với bột khô, để bột áo đều bên ngoài thực phẩm, các bạn có thể cho bột và gia vị vào 1 cái hộp, trộn đều rồi cho thực phẩm vào lại hộp rồi đậy nắp, lắc đều.

Đánh giá bài viết
Exit mobile version