Trang chủ Nấu ăn Đậu hũ sốt dầu hào chay

Đậu hũ sốt dầu hào chay

Nhanh, gọn, đơn giản, chỉ với vài miếng đậu, chút bao-rô, tỏi băm kết hợp dầu hào, nước tương sẽ giúp món đậu hũ lạ miệng, cơm ngon cơm hơn.

dau-hu-sot-dau-hao_26.11.15_1

Dụng cụ

– 4 miếng đậu hũ trắng
– 1 nhánh boa-rô
– 1 muỗng súp tỏi băm
– 1 súp dầu ăn
– 2 muỗng súp nước tương

Cách làm

Bước 1: Đậu hũ cắt lát, đem chiên vàng giòn.

Bước 2: Chảo dầu nóng, cho boa-rô và tỏi vào đảo thơm.

Bước 3: Thêm đậu hũ vào nhanh tay thêm nước tương, dầu hào vào xóc qua lại, thêm khoảng 1 muỗng súp nước, nấu đến khi nước cạn sánh lại, tắt lửa.

Cho đậu hũ ra đĩa, dùng nóng với cơm.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version