Có ai còn nhớ bánh quế giòn tan, thơm thơm ngày bé không?
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– 110g bột mì
– 100g bơ
– 4 quả trứng
– 90g đường
– 20g vừng
– Một ít vani hoặc bột quế
Đến phần hành động này:
Bước 1:
– Đánh tan trứng với đường rồi đun chảy bơ và cho vào cùng. Các bạn chỉ cần đánh cho đường tan hết, không cần đánh cho trứng bông nhé!
– Rây bột mì và cho vừng, vani vào trộn đều với trứng.
– Làm nóng chảo. Sau đó, múc 1 thìa bột vào và dàn mỏng. Để lửa vừa.
Chú ý: Bạn dùng chảo chống dính và không cho dầu ăn vào chảo nhé!
– Khi thấy viền bánh khô lại thì các bạn lật bánh và tiếp tục để ở trên bếp đến khi bánh chuyển sang màu vàng nâu thì gắp ra rồi nhanh tay cuộn tròn lại.