Trang chủ Làm bánh Hướng dẫn làm bánh mỳ sandwich thịt muối

Hướng dẫn làm bánh mỳ sandwich thịt muối

Với nguyên liệu chủ yếu là rau xanh và thịt chiên ráo mỡ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức món sandwich này mỗi sáng mà không lo bị lên cân.

Sandwich-kep-thit-muoi_16.09.14_1

Nguyên liệu:

Phần xốt phết bánh mì:

– 1 mớ lá húng quế, 50g phomai, 2 muỗng canh sữa chua không đường, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 2 muỗng canh bơ đun chảy hoặc dầu ăn, 2 tép tỏi, 1 nhúm muối tiêu, 50g quả óc chó (hạt dẻ hoặc lạc rang).

– 8 lát bánh mì vuông, 4-8 lá xà lách, 5 – 7 lát thịt lợn muối, 2 quả cà chua.

Cách làm:

Bước 1: Xay nhuyễn các nguyên liệu ở phần xốt.

Bước 2: Cà chua thái lát, rắc chút muối tiêu.

Bước 3: Chiên thịt muối cho ra hết mỡ, miếng thịt có màu vàng giòn.

Nướng qua bánh mì cho giòn hoặc để mềm nếu muốn.

Bước 4: Phết hỗn hợp xốt đều 2 lát bánh mì. Sau đó, bạn xếp lần lượt rau xà lách, cà chua và thịt chiên lên một miếng bánh, đặt miếng còn lại lên trên phần nhân.

Dùng ngay hoặc bạn làm món này buổi sáng, mang tới văn phòng ăn trưa cũng rất hợp lý.

Với nguyên liệu chủ yếu là rau xanh và thịt chiên ráo mỡ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức món sandwich này mỗi sáng mà không lo bị lên cân. Sandwich thịt muối sẽ giúp thực đơn ăn kiêng của bạn vừa phong phú vừa đảm bảo dinh dưỡng. Còn gì tuyệt hơn khi vừa được ăn ngon vừa duy trì được vóc dáng của mình như ý muốn!

Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version