Cùng làm cake pops thật xinh để chào đón ngày Valentine trắng sắp đến nhé!
Bạn sẽ cần:
– Hỗn hợp làm bánh bông lan (cake mix)
– Kem phủ bánh (frosting)
– Que cake pop
– Mút cắm hoa
– Socola trắng/sữa/đen
– Kẹo trang trí
Cách làm:
Bước 1: Nướng hỗn hợp làm bánh
Bước 2: Khi bánh đã nướng xong, lấy ra, để nguội. Sau đó đánh tơi bánh cho đến khi vụn hết.
Bước 3: Cho một thìa kem frosting vào trộn với vụn bánh.
Bước 4: Bắt đầu vắt hỗn hợp trên thành những viên tròn nhỏ. Khi đã làm xong, cho vào tủ lạnh trong khoảng 15 phút.
Bước 5: Trong khi chờ bánh đông lại, bắt đầu làm tan chảy socola bằng cách đặt cốc socola vào nồi nước sôi.
Bước 6: Lấy các viên tròn ra khỏi tủ lạnh và bắt đầu làm cake pops. Đầu tiên nhúng que vào socola tan chảy khoảng 1 cm.
Bước 7: Cắm que vào viên tròn tạo thành cake pops
Bước 8: Nhúng toàn bộ cake pop vào socola tan chảy
Bước 9: Giơ cake pop lên và để socola chảy xuống cho đến khi không còn giọt socola nào rơi ra từ bánh nữa
Bước 10: Khi socola còn mềm, trang trí theo ý bạn
Bước 11: Cắm cake pops trên mút xốp và cho vào tủ lạnh
Với món cake pop xinh xắn này, hy vọng bạn sẽ có một ngày Valentine trắng thêm thú vị!