Trang chủ Làm bánh Hướng dẫn làm cake pops Valentine

Hướng dẫn làm cake pops Valentine

Cùng làm cake pops thật xinh để chào đón ngày Valentine trắng sắp đến nhé!

cake-pops-Valentine_09.02.15_1

Bạn sẽ cần:

– Hỗn hợp làm bánh bông lan (cake mix)
– Kem phủ bánh (frosting)
– Que cake pop
– Mút cắm hoa
– Socola trắng/sữa/đen
– Kẹo trang trí

Cách làm:

Bước 1: Nướng hỗn hợp làm bánh

Bước 2: Khi bánh đã nướng xong, lấy ra, để nguội. Sau đó đánh tơi bánh cho đến khi vụn hết.

Bước 3: Cho một thìa kem frosting vào trộn với vụn bánh.

Bước 4: Bắt đầu vắt hỗn hợp trên thành những viên tròn nhỏ. Khi đã làm xong, cho vào tủ lạnh trong khoảng 15 phút.

Bước 5: Trong khi chờ bánh đông lại, bắt đầu làm tan chảy socola bằng cách đặt cốc socola vào nồi nước sôi.

Bước 6: Lấy các viên tròn ra khỏi tủ lạnh và bắt đầu làm cake pops. Đầu tiên nhúng que vào socola tan chảy khoảng 1 cm.

Bước 7: Cắm que vào viên tròn tạo thành cake pops

Bước 8: Nhúng toàn bộ cake pop vào socola tan chảy

Bước 9: Giơ cake pop lên và để socola chảy xuống cho đến khi không còn giọt socola nào rơi ra từ bánh nữa

Bước 10: Khi socola còn mềm, trang trí theo ý bạn

Bước 11: Cắm cake pops trên mút xốp và cho vào tủ lạnh

Với món cake pop xinh xắn này, hy vọng bạn sẽ có một ngày Valentine trắng thêm thú vị!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version