Trang chủ Làm bánh Hướng dẫn làm kẹo gậy đón Noel

Hướng dẫn làm kẹo gậy đón Noel

Món kẹp gậy giòn tan, lại đẹp mắt này chắc chắn sẽ khiến không khí Giáng sinh thêm phần sôi động.

Nguyên liệu:

– 200ml sữa đặc
– 180gr sữa bột = milk powder
– 10gr bơ mặn để nhiệt độ phòng
– Màu thực phẩm

keo-gay-noel_23.12.14_1

Cách làm:

Bước 1: Cho bột sữa, sữa đặc, bơ vào cái tô to nhồi thật mịn (Nếu có máy trộn thì dùng máy nhồi).

Nếu bột còn nhão thì rải 1 ít bột sữa lên bàn nhồi tiếp đến khi bột thành khối mịn không dính tay.

Bước 2: Chia bột thành 3 hoặc 4 phần nhỏ và cho 1-2 giọt màu vào nhồi. Khi màu đều bạn ve bột thành hình dài.

Bước 3: Cho 2 dây kẹo nằm sát nhau và xoắn lại. Tạo hình cây gậy tồi cắt cỡ dài hay ngắn tùy ý.

Bây giờ bạn đã có những thanh Kẹo gậy Giáng sinh ngon lành và đẹp mắt.

Bảo quản kẹo gậy Giáng sinh trong ngăn mát tủ lạnh bạn nhé.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với kẹo sữa hấp dẫn cho ngày Giáng sinh nhé!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version