Trang chủ Làm mứt Hướng dẫn làm mứt thanh long

Hướng dẫn làm mứt thanh long

Mứt thanh long đó nha, các bạn không nghe nhầm đâu. Phết với bánh mỳ là ngon hết ý.

Nguyên liệu cần có:

– 1 quả thanh long
– 1 muỗng canh nước chanh
– 2 quả trứng
– 1 muỗng cà phê bơ
– 1 chén đường

mut-thanh-long_26.11.14_1

Cùng làm nhé:

Bước 1: Các ấy cho tất cả nguyên liệu vào nồi rồi đun lên nào.

Bước 2: Đun hỗn hợp sôi nhiều lần cho đông đặc lại.

Bước 3: Cuối cùng, trút hết ra âu to để nguội là xong.

Chúng mình cất trữ trong lọ kín ăn dần cũngđược luôn.

Phết vào bánh mỳ chén thử xem, ngon lắm đấy. ^^

Với thanh long ruột màu đỏ bạn sẽ có màu của món mứt rất đẹp nhé.

Chúc các bạn ngon miệng!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version