Trang chủ Nấu ăn Hướng dẫn làm thịt heo áp chảo

Hướng dẫn làm thịt heo áp chảo

Món thịt heo áp chảo vừa ngon lại hấp dẫn, chị em hãy thử để chế biến cho cả nhà nhé!

thit-heo-ap-chao_15.12.15_10

Nguyên liệu:

– 50g dưa lưới
– 10g Rau mùi
– 1/2 củ hành tây đỏ
– 30ml nước cốt chanh; 30ml dầu ăn; 5g ớt đỏ xắt nhỏ

Gia vị sốt:

– 15g muối; 5g đường; 2.5g hạt tiêu đen; 2.5g bột ớt

Cách làm:

Bước 1: Hành đỏ xắt nhỏ; rau mùi thái nhỏ; ớt xắt lát.

Dưa gọt vỏ, xắt hạt lựu.

Bước 2: Trong một bát, trộn dưa, hành đỏ, rau mùi, ớt đỏ. Thêm muối, nước chanh rồi trộn đều.

Bước 3: Trong một bát, trộn các nguyên liệu làm gia vị ớt với nhau.

Bước 4: Phết hỗn hợp gia vị lên miếng thịt heo. Đun nóng chảo, thêm ít dầu ăn, cho thịt heo vào, áp chảo hai mặt cho đến khi thịt chín.

Sau đó, thái thịt thành các miếng vừa ăn.

Ăn thịt heo áp chảo với salad dưa nhé!

thit-heo-ap-chao_15.12.15_10

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món salad dưa nhé!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version