Thưởng thức hương vị là lạ thơm thơm của chiếc bánh nổi tiếng nước Pháp này nhé!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– 80g đường bột
– 100g bột hạnh nhân
– 40g đường kính
– 200ml whipping cream đánh bông
– 2 lòng trắng trứng
– 2 quả chanh vàng không hạt
– 20ml nước chanh vàng
– 3ml màu thực phẩm vàng
Đến phần hành động này:
Bước 1:
– Ngâm rửa thật kỹ chanh. Sau đó bào lấy 15g vỏ.
– Xay đường bột hoặc bột hạnh nhân cho đều với nhau.
– Đánh lòng trắng trứng với đường cho đến khi bông cứng rồi cho nước chanh và phẩm màu vào trộn đều.
– Tiếp đến, các bạn cho vỏ chanh và hỗn hợp hạnh nhân, đường bột vào rồi trộn đều nhẹ nhàng.
– Dùng túi bóp kem, chia bột thành từng hình tròn nhỏ lên khay nướng có lót sẵn giấy thấm dầu.
– Nướng bánh ở 150 độ trong 12-15 phút rồi để bánh ra ngoài trong khoảng 10 phút cho đến khi nguội hẳn.
– Phết kem tươi lên bánh rồi kẹp 2 miếng bánh lại.