Tết đến hầu như nhà nào cũng chuẩn bị sẵn một chai sâm panh để uống mừng năm mới. Bạn có thể trang trí chai sâm panh bằng quả dứa chocolate ngọt ngào sau đây nhé.
Chuẩn bị:
+ Súng bắn keo
+ Những viên chocolate bọc vỏ ánh vàng
+ Giấy màu cam cắt thành những hình vuông nhỏ để có thể bọc viên chocolate
+ Giấy màu xanh, cắt thành hình lá dứa
+ Len hoặc dây cói
Thực hiện:
Bước 1: Dùng keo dán những miếng giấy cam bọc quanh 1/2 viên chocolate.
Bước 2: Dán những viên chocolate đã bọc giấy phủ quanh thân chai sâm panh.
Bước 3: Bạn dùng keo dán các lá dứa quanh cổ chai.
Bước 4: Dùng dây cói hoặc dây len buộc quanh phần giao giữa các viên chocolate (tức phần quả dứa) và lá.
Bây giờ thì bạn đã hoàn thành quả dứa rồi đấy.