Trang chủ Nấu ăn Lẩu mùa xuân

Lẩu mùa xuân

NGUYÊN LIỆU

-400g Thịt thăn bò
-400g Cá phi lê
-300g tôm sú
-300g mực ống
-400g gân bò ,đuôi bò
-500g nấm tươi các loại
-1kg cà chua
-0,5l nước bưởi ép (không đường )-20g ớt khô trái
-150g củ cải trắng
-200g mì trứng
-300g rau bó xôi
-40g hạt nêm Knorr từ Thịt thăn, Xương ống và Tủy bổ sung Vitamin A
-2l nước

lau-mua-xuan

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

Rửa sạch rau và nấm, thịt bò thái lát mỏng, cá và mực cắt miếng vừa ăn, tôm rửa sạch.

Cà chua luộc chín ,lột vỏ ,bỏ hạt xay nhuyễn.

Đun sôi 2 lit nước ,cho hạt nêm Knorr ,cà chua xay nhuyễn ,0,5 lít nước bưởi ,lá Basil ,nêm vừa ăn.

Cho thêm củ cải trắng cắt khoanh tròn 3cm ,gừng tỉa hoa,ớt khô, nêm vừa ăn.

Trình bày các nguyên liệu thịt bò ,tôm ,mực,cá ,gân ,đuôi bò ra đĩa.

Rau bó xôi rửa sạch ,cắt khúc ,nấm tươi rửa sạch.

Đun sôi nước lẩu ,cho các nguyên liệu đã chuẩn bị vào nấu chín ,ăn kèm mỳ vàng đã trần.

Đánh giá bài viết
Exit mobile version