Trang chủ Nấu ăn Măng cuốn thịt gà hấp

Măng cuốn thịt gà hấp

Món ăn vừa dễ làm, dễ ăn mà lại đẹp mắt nữa đó là món măng cuốn thịt gà hấp.

1. Nguyên liệu:

– Măng củ: 1 cây
– Phi lê thịt ức gà: 2 miếng
– Trứng gà: 1 quả
– Hành lá, rau răm
– Hạt nêm, hạt tiêu, tương ớt

mangcuonthitgahap

2. Cách làm:

– Măng củ làm sạch vỏ, rửa sạch, thái lát tròn thật mỏng.
– Hành lá, rau răm làm sạch, rửa sạch, thái nhỏ.
– Ức gà rửa sạch, xay nhuyễn.
– Trộn ức gà với trứng, hành lá, rau răm, hạt nêm, tiêu.
– Cho 1 thìa nhân vừa trộn vào mỗi lát măng.
– Sau đó cuộn lại, dùng lá hành buộc lại để cố định.
– Xếp măng cuốn vào nồi hấp khoảng 15-20 phút cho chín.
– Măng cuốn chín thì bày ra đĩa, khi ăn chấm với tương ớt.

Đánh giá bài viết
Exit mobile version