Friday, November 22, 2024
Trang chủNấu ănMón chay Tempeh xào Yến Mạch

Món chay Tempeh xào Yến Mạch

Vật liệu cho món chay Tempeh xào yến mạch: (2-3 khẩu phần).

– 2 (100g) tempeh tươi, cắt miếng vuông nhỏ và nướng hoặc chiên.

– 1 muỗng canh dầu ô-liu.
– 4-6 nhánh lá cà-ri, bỏ nhánh.
– 2-3 trái ớt hiểm hoặc 1 trái ớt đỏ tươi, bỏ hột và cắt lát.
– 3 muỗng canh yến mạch ăn liền.
– ½ muỗng cà-phê muối, hoặc với số lượng tùy thích.
– ½ muỗng canh đường.
– Tiêu (tùy thích), để nêm.

mon-chay-tempeh-xao-yen-mach

Thực hiện mon chay:

Trộn yến mạch, muối, đường và tiêu trong một cái tô. Để một bên.
Đun nóng the dầu ô-liu trong một chảo sâu lòng hoặc chảo thường trên lửa trung bình. Xào lá cà-ri và ớt khoảng 1 phút. Thêm yến mạch vào, xào cho đến khi tất cả các vật liệu giòn và tỏa mùi thơm.
Thêm tempeh vào, xào mạnh. Múc ra đĩa và dùng nóng.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT