Trang chủ Nấu ăn Sườn ram mặn cho ngày gió về

Sườn ram mặn cho ngày gió về

Món này mà ăn cùng cơm nóng thì ngon bá cháy luôn í!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 500gr sườn
– 300ml nước dừa
– 1 củ hành tây (thái lát)
– 4 tép tỏi (băm nhỏ)
– Dầu hào, nước mắm, xì dầu
– Đường, hạt tiêu
– Một ít tương ớt

suon-ram-21-1Đến phần hành động này:
 
Bước 1:

– Tẩm ướp sườn với nước mắm, xì dầu, đường, dầu hào, hạt tiêu và tỏi băm này. Mình cần ướp ít nhất là 20′ nhé!
Bước 2:

– Để cho sườn ráo rùi bỏ vào chiên vàng ở lửa to này.

Bước 3:

– Giờ thì đổ nước dừa vào một cái nồi lớn này.

– Sau đó, cho sườn và hành tây vào nghen.

– Nếu ăn được cay thì các bạn cho thêm một ít tương ớt vào nhé!
 
Bước 4:

– Cứ thế đun nhỏ lửa cho đến khi nước cạn gần hết là được.

Đi lấy cơm nóng thôi nào!!!

Món ngon mà không hề khó nhé!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version