Sườn rang đậm vị, lại cay nồng hấp dẫn, ăn kèm cơm nóng trong ngày mưa thì tuyệt luôn đó!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– 300g sườn non
– 2 quả ớt cay
– 1 cọng hành lá xắt nhỏ, gừng
– Dầu ăn, muối, tiêu
Bước 1:
– Rửa sạch sườn, chặt ra thành từng miếng vừa ăn.
– Làm nóng chảo, cho dầu ăn vào. Khi dầu nóng, bạn cho sườn vào rán cho đến khi sườn đổi màu vàng nâu.
– Khi sườn đã có màu vàng đẹp mắt, bạn vớt ra, để cho ráo dầu.
– Phi thơm hành lá, gừng và ớt rồi cho sườn vào đảo nhanh tay.
– Các bạn nêm nếm một ít muối và tiêu, đảo thêm một lúc cho sườn ngấm gia vị rồi tắt bếp.