Trang chủ Nấu ăn Súp borsch cá diếc chiên

Súp borsch cá diếc chiên

Nguyên liệu

Cá diếc 600 gram
Bắp cải tươi 300 gram
Củ dền 2 củ
Dầu thực vật 3 muỗng
Bột 3 muỗng
Giấm 1 muỗng
Váng sữa smetana 1/2 cốc
Lá thì là, hành tây
Muối, đường, bột ngọt, gia vị vừa ăn

1269060006_borsh-s-jarenymi-karasyami

Các bước thực hiện

1. Cá diếc làm sạch, thái mỏng thành nhiều miếng nhỏ.

+ Ướp muối, lăn qua bột rồi chiên ngập trong dầu thực vật.

2. Bắp cải thái nhỏ, trút vào nước sôi để luộc với lửa yếu.

3. Củ dền cho vào bàn mài mài nhỏ

4. Hành tây xắt nhỏ, cho vào xào chung với củ dền cho chín rồi đổ vào nồi bắp cải đợi sôi thêm lần nữa

5. Thả cá diếc đã chiên vào, thêm giấm, muối và gia vị vừa ăn ( lưu ý muối có thể làm cho canh chua thêm )

6. Rắc thì là vào rồi nhắc bếp xuống

7. Múc ra đĩa súp rồi thêm váng sữa smetana tùy ý thích người ăn

Đánh giá bài viết
Exit mobile version