Trang chủ Nấu ăn Thịt đùi gà áp chảo cực đơn giản

Thịt đùi gà áp chảo cực đơn giản

Thưởng món thịt đùi áp chảo đơn giản nhưng thơm ngon bất ngờ.

dui-ga-ap-chao_26.01.16_9

Nguyên liệu:

– 5-6 quả đậu bắp
– 1 phần thịt đùi (160g), đã lọc bỏ xương
– 5-6 quả cà chua bi
– Sốt: 5ml dầu ô liu; muối tiêu; 5g dấm thơm

Cách làm:

Bước 1: ướp một chút muối tiêu.

Bước 2: Rắc một ít muối lên đậu bắp, chà xát nó để loại bỏ phần lông xung quanh vỏ quả.

Đun nóng một lượng nước vừa đủ, cho đậu bắp vào luộc rồi vớt ra, thả vào bát nước đá.

Bước 3: Trong một chảo, thêm ít dầu ăn rồi cho gà vào chiên chín, vàng nâu hai mặt và để sang một bên.

Cà chua cắt đôi cho vào bát, thêm đậu bắp thái nhỏ vào, trộn với dấm thơm và để hỗn hợp ra đĩa.

Thịt gà chiên thái miếng vừa ăn, đặt lên đĩa cà chua, đậu bắp rồi thưởng thức chúng cùng nhau nhé!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt đùi gà áp chảo!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version